Yến sào giúp chăm sóc sức khỏe làn da vóc dáng thon thả cho các bạn gái

Yến sào giúp chăm sóc sức khỏe làn da vóc dáng thon thả cho các bạn gái

Phụ nữ khi bước vào tuổi 30 da mặt sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, như nếp nhăn xuất hiện quanh mắt, quanh miệng, và các hiện tượng nám da mặt, tàn nhang do lượng collagen bắt đầu suy giảm. Chính vì vậy Yến sào giúp chăm sóc sức khỏe làn da vóc dáng thon thả cho các chị em bạn gái.

Đối với yến sào không chỉ là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng mà còn được chị em khám phá thêm chức năng làm đẹp. Đây là một tín hiệu mừng vì đối với yến sào là một sản của tự nhiên sẽ giúp chúng ta cân bằng và giải quyết tận gốc rễ các yếu tố bên trong cơ thể một cách tự nhiên nhất.

Một sáng chủ nhật dạo chơi công viên Gia Định tôi gặp lại chị Tâm ngày xưa ở chung phòng trọ khi tôi còn là sinh viên đại học,còn chị thì đã có việc làm ổn định. Dù ngấp nghé tuổi 30 nhưng chị Tâm rất trẻ với làn da trắng hồng, mịn màng không tì vết, như tuổi 19 – 20 ấy, nhìn mà phải ghen tỵ.

Nhớ ngày trước chị Tâm với dáng người cao như người mẫu, ba vòng đầy đủ mỗi cái tội mặt chị nổi đầy mụn, dù chị đã sử dụng nhiều cách, nhiều loại kem trị mụn, hay uống thuốc mát gan để bớt mụn. Công dụng đâu không thấy, lại thấy da mặt chị xuất hiện thêm những đốm tàn nhang. Chị càng lo lắng, càng sử dụng mỹ phẩm để che lấp đi thì da mặt của chị càng đi vào tình trạng tồi tệ hơn và dấu hiệu lão hóa ngày càng hiện rõ với những nếp nhăn nơi khóe mắt, khóe miệng. Trong khi da mặt tôi thì trắng hồng, mịn màng dù không dùng bất kỳ mỹ phẩm nào, ai cũng bảo “chia cho chị Tâm một ít đi, keo thế!”

Nhìn chị tôi khen: chị ơi càng ngày chị càng trẻ ra nha, vừa trắng, vừa mịn hơn em ngày trước luôn, không thấy bất kỳ một vết tích gì của mụn, của tàn nhang hết. Da mặt em bây giờ xuất hiện nếp nhăn ùi, thêm vài“em mụn” đáng gét nữa chứ.

Lúc trước chị không biết, cứ tưởng sử dụng mỹ phẩm này nọ là có thể hết mụn, hết tàn nhang, “vết chân chim” biến mất. Được nhiều người hướng dẫn và qua tìm hiểu thì chị biết được là muốn mang lại sức khỏe cho làn da phụ nữ cần phải có “kỹ thuật” chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện từ trong ra ngoài. Chị Tâm cười nói.

– Là sao, là chăm sóc làm sao mà từ trong ra ngoài, em chưa hiểu?

– Em biết yến sào không?

– Em biết chị, yến sào là nước dãi của chim yến, là thực phẩm bổ dưỡng tăng cường sức khỏe, sức đề kháng.

Vừa dứt câu chị Tâm nói luôn: Và yến sào mang lại sức khỏe cho làn da phụ nữ cực kỳ hiệu quả, điển hình như chị nè, da mặt chị hết mụn, hết tàn nhang, săn chắc và trắng hồng như bây giờ là do chị Tâmờng xuyên bổ sung yến sào vào cơ thể.

Tôi đưa bàn tay lên sờ vào da mặt chị, quả là mịn màng, săn chắc thật, chị không hề đánh phấn mà còn trẻ hơn tôi nữa, dù qua tết này là chị bước sang tuổi 30.

Chị Tâm nói: em nên bắt đầu dùng yến sào chăm sóc da mặt và bồi bổ cơ thể từ bây giờ đi, vì yến sào ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và chống trầm cảm rất tốt đó.